Tổ chức Sự kiện

Khi khách hàng có nhu cầu tổ chức sự kiện như: Tổ chức hội thảo, tổ chức lễ ra mất, tổ chức lễ thi công,... Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Tại sao chọn PTC Event?

Với hơn 6 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tổ chức sự kiện thành công rực rỡ và giúp quảng bá thương hiệu của quý khách tới công chúng một cách hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng muốn tổ chức những sự kiện hội thảo, họp cổ đông, buổi họp báo,... một cách chuyên nghiệp, lịch sự,... hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty của quý khách đang cần tổ chứ sự kiện ra mắt, lễ khởi công, lễ khánh thành,... hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất và giá cả hợp lý.

Chúng tôi với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, lớn mạnh sẽ hoàn thành tốt những sự kiện kết hợp giữa ngoài trời và trong nhà của quý công ty.

Khách hàng Tổ chức sự kiện

Dự án Tổ chức sự kiện

Các dự án tổ chức sự kiện của công ty chúng tôi!

Góc tư vấn của chuyên gia

Thực tế cho thấy, nhiều công ty lớn đã dám bỏ ra hàng triệu USD mỗi năm để tổ chức các sự kiện và đã đạt được không ít thành công nhờ tăng được doanh số bán và khắc sâu hình ảnh doanh nghiệp vào tâm chí của khách hàng.

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861