Tổ chức lễ đón bằng trường chuẩn

Tổ chức sự kiện lên trường chuẩn quốc gia tại Hải Dương

Cập nhật: 19-07-2013 08:46:55 | Tổ chức lễ đón bằng trường chuẩn | Lượt xem: 8082

        Sự kiện PTC Vina - Trong nền kinh tế hội nhập quốc tế - mỗi một dịch vụ hoặc sản phẩm khi đưa ra thị trường đều phải tìm hiểu và nghiên cứu tâm lý người sử dụng để tự mình hoàn thiện hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty tổ chức sự kiện tại Hải Dương PTC Vina cũng vậy, trải qua một quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu để ngày càng hoàn thiện hơn nữa về chất lượng dịch vụ.

Một số sự kiện tiêu biểu:

        Thời gian qua, công ty tổ chức sự kiện PTC Vina tạo lên thương hiệu uy tín của mình bằng cách tổ chức thành công nhiều sự kiện: lên trường chuẩn quốc gia, thi diễn văn nghệ, hội thi thể dục thể thao, tổ chức khai giảng và tổ chức ngày 20/11.. tại các trường huyện thị trong toàn tỉnh. Và qua những sự kiện này, PTC Vina được các ban giám hiệu nhà trường tin tưởng và chọn làm đối tác cung cấp dịch vụ tin cậy mỗi khi trường có sự kiện. Với những kinh nghiệm sẵn có, Công ty tổ chức sự kiện tại Hải Dương PTC Vina đảm bảo sẽ xây dựng và tổ chức thành công sự kiện với giá cả hợp lý và thời gian đúng hẹn.

         Khi có nhu cầu về tổ chức các chương trình sự kiện tại trường, Ban giám hiệu nhà trường có thể liên hệ theo địa chỉ với công ty tổ chức sự kiện tại Hải Dương PTC Vina

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina

- Email: phutu118@gmail.com

- Website: ptcvina.com

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861