Giới thiệu

Giới thiệu

Lời giới thiệu

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina được thành lập từ ngày 3/7/2012. PTC Vina được thành lập với sứ mệnh mang đến cho quý công ty một dịch vụ quảng bá, truyền thông đa phương tiện nhằm đưa hình ảnh của quý công ty đến với công chúng một cách hoàn hảo, thuận tiện nhất với chi phí hợp lý. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

  • Tổ chức sự kiện trong nhà
  • Tổ chức sự kiện ngoài trời
  • Tổ chức sự kiện kết hợp
  • Tổ chức tiệc cưới
  • Tổ chức tiệc tất niên
  • Tổ chức tiệc buffet
  • Tổ chức tiệc chiêu đãi, liên hoan
  • Thiết kế quảng cáo
  • Thi công lắp đặt biển quáng cáo
  • Cho thuê biển quảng cáo

Với 6 năm kinh nghiệm và phương châm “Dịch vụ chu toàn! Quảng cáo đa phương tiện”, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý công ty sự phục vụ chu đáo và tốt nhất. Lựa chọn chúng tôi là một sự sáng suốt của bạn. Không có gì tốt hơn khi kết hợp với một nhà cung cấp hiểu mình, luôn tận tâm, sáng tạo, hệ thống sản xuất, dịch vụ chuyên nghiệp tới từng giai đoạn. Đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao sẽ giúp cho bữa tiệc, sự kiện của quý công ty thành công rực rỡ. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp quý công ty có những tấm biển quảng cáo đẹp nhất, ưng ý nhất. Tập thể công ty PTC Vina chúng tôi luôn coi trọng gia tăng giá trị cho quý công ty, luôn giữ vững và phát triển thương hiệu của công ty lên một tầm cao mới. Thật tự hào khi được đóng góp một phần vào thành công của quý công ty.

Tầm nhìn:
-    PTC Vina phát triển và xây dựng công ty truyền thông đa phương tiện, đa chức năng, trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong việc thực hiện trọn gói các dịch vụ của mình theo quy trình khép kín. Bắt đầu từ việc nắm bắt nhu cầu, ý tưởng của khách hàng đến việc tổ chức sản xuất, hoàn thiện và phát hành sản phẩm. Đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước với các dịch vụ: tổ chức sự kiện, truyền thông PR, Tư vấn thiết kế và thi công quảng cáo,…
-    Chinh phục và mang lại niềm tin cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo tuyệt đối, PTC Vina khẳng định vị trí là đối tác hàng đầu trong nước và khu vực về tính chuyên nghiệp, sự tận tâm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, góp phần cùng các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu của chính mình.
Sứ mệnh:
-    Không ngừng sáng tạo để cung cấp toàn diện các gói dịch vụ chất lượng từ trang thiết bị hiện đại cho đến đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình và năng động, đưa hình ảnh của quý công ty đến với công chúng một cách hoàn hảo, thuận tiện nhất với những chi phí hợp lý.
-    Luôn gắn liền trách nhiệm truyền thống của PTC Vina với sự phát triển chung của xã hội vì một tương lai bền vững.

Văn hóa công ty:
-    Chúng tôi luôn lấy sự đoàn kết là kim chỉ nam của hành động nên mỗi thành viên trong công ty được đào tạo và coi mình là một thành viên cốt cán của Công ty, mọi vấn đề giao tiếp trong công ty luôn luôn được đề cao không những giữa các thành viên trong công ty với nhau mà giữa nhân viên với khách hàng cũng rất được coi trọng.

Lý do bạn nên chọn PTC Vina:
-     Sáng tạo không ngừng - Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự khác biệt;
-     Đội ngũ chuyên nghiệp - Bạn luôn được tư vấn chính xác và xúc tiến hiệu quả;
-     Chi phí tối ưu - Bạn luôn chọn được một giải pháp tài chính đúng đắn;
-     Tinh thần tận tụy - Chúng tôi thay bạn gửi lời tri ân tới khách hàng;
-     Kinh nghiệm và uy tín - Chúng tôi giúp bạn xây dựng lòng tin nơi khách hàng;
-     Chiến lược đúng đắn - Chúng tôi cam kết thúc đẩy thương hiệu của bạn.

 
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861