Giới thiệu

Giới thiệu

Dịch Vụ PTC Vina

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Dịch Vụ PTC Vina được thành lập ngày 7/3/2012  với sứ mệnh cung cấp các dịch vụ quảng cáo, truyền thông đa phương tiện nhằm đưa hình ảnh của khách hàng đến với công chúng một cách hoàn hảo, tiện lợi cùng giá cả hợp lý nhất. PTC Vina đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất với các dịch vụ sau: 

  • Sự kiện trong nhà
  • Lập kế hoạch hoạt động ngoài trời
  • Tổ chức sự kiện kết hợp
  • Tiệc cưới
  • Tổ chức tiệc cuối năm
  • Tiệc buffet
  • Thiết kế quảng cáo
  • Thi công biển quảng cáo 
  • Cho thuê biển quảng cáo

Với 6 năm kinh nghiệm cùng phương châm “Đặt khách hàng là trung tâm”, chúng tôi cố gắng mang đến cho quý công ty dịch vụ tốt nhất và chu đáo nhất. Lựa chọn chúng tôi là một trong những sáng suốt của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được hợp tác với một đơn vị tổ chức sự kiện thấu hiểu tâm huyết của bạn để tạo nên một hệ thống sản xuất dịch vụ chuyên nghiệp ở từng công đoạn. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật trình độ cao sẽ đảm bảo cho buổi tiệc, sự kiện của bạn diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh đó là những người thợ được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho công ty bạn những tấm biển quảng cáo đẹp nhất, ưng ý nhất.

Đội ngũ PTC Vina chúng tôi rất coi trọng việc gia tăng giá trị cho khách hàng, luôn giữ vững và phát triển thương hiệu công ty lên một tầm cao mới. Đó là một niềm vinh dự và tự hào của PTC Vian khi được tham gia vào thành công của bạn.

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn:

- PTC Vina phát triển và xây dựng công ty truyền thông đa phương tiện, trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp hàng đầu trong việc thực hiện trọn gói các dịch vụ theo quy trình khép kín. Bắt đầu từ việc nắm bắt nhu cầu, ý tưởng của khách hàng đến việc tổ chức sản xuất, hoàn thiện và ra mắt sản phẩm. Đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng trong nước và quốc tế với các dịch vụ: tổ chức sự kiện, truyền thông quan hệ công chúng, tư vấn thiết kế và thi công quảng cáo,...
- Thực sự chinh phục và mang lại niềm tin cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo, PTC Vina khẳng định vị thế là đối tác hàng đầu trong nước và khu vực về sự chuyên nghiệp, tận tâm trong tổ chức hoạt động, góp phần cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu riêng.
- Không ngừng đổi mới để cung cấp dịch vụ trọn gói chất lượng từ trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ nhân viên trẻ chất lượng cao, nhiệt tình năng động đưa hình ảnh của bạn đến với công chúng một cách hoàn hảo và tiện lợi nhất với chi phí hợp lý
- Gắn kết là trách nhiệm truyền thống của PTC Vina với sự phát triển chung của xã hội vì một tương lai bền vững.

Văn hóa công ty :

- Chúng tôi luôn lấy sự đoàn kết làm kim chỉ nam trong hành động để mỗi thành viên trong công ty đều được rèn luyện và coi mình là thành viên cốt cán của công ty, mọi vấn đề giao tiếp trong công ty đều được đánh giá cao không chỉ bởi giữa các thành viên trong công ty mà còn giữa nhân viên với khách hàng.

Lý do bạn nên chọn PTC Vina

- Không ngừng đổi mới - Chúng tôi luôn mang đến cho bạn sự khác biệt - Đội ngũ chuyên nghiệp
- Bạn luôn được tư vấn chính xác và hiệu quả
- Chi phí hợp lý - Bạn luôn chọn được giải pháp tài chính phù hợp
- Tận tâm - Chúng tôi gửi đến khách hàng lời tri ân nhân dịp của bạn đại diện
- Kinh nghiệm và uy tín - Chúng tôi giúp bạn xây dựng niềm tin nơi khách hàng
- Chiến lược đúng đắn - Mục tiêu của chúng tôi Cam kết quảng bá thương hiệu của bạn

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861