Sự kiện Ngoài trời

Kế hoạch tổ chức Tết Trung Thu - Đêm Hội Trăng Rằm

Cập nhật: 16-08-2018 04:31:52 | Sự kiện Ngoài trời | Lượt xem: 6044

- Xây dựng kết hoạch tổ chức tết trung thu sáng tạo và độc đáo vui nhộn hài ước mà vẫn truyền tải được giá trị nhân văn cao của văn hóa Việt
- Xây dựng kịch bản chương trình phong phú nội dung mang đậm nét văn hóa gian gian mà vẫn đảm bảo chương trình hấp dẫn mọi người từ trẻ nhỏ đến người lớn suốt toàn thời gian sự kiện.
+ Đặc biệt không thể thiếu nhân vật: chị Hằng Nga, chú cuội nhưng nhân vật truyền thuyết mà trách nhiệm của người lên kịch bản sáng tạo cho phù hợp với thời hiện tại trách sự nhằm trán cho người xem và luôn luôn phải gây được chu thu hút của người xem làm họ hoàn mình vào bối cảnh nội dung thoại bằng những biểu hiện rất chân thức mắt chữ A miệng chữ O và vui cuwoif tự nhiên.
+ Tiết mục múa lân cũng không thể thiếu trong sự kiện tết trung thu. Với những tiết mục nhảy múa kết hợp trống cheeng luôn thu hút những ánh nhìn và sự hào hứng của các bé.
+ Những tiết mục thiếu nhi và trò ảo thuật cũng không kém phần đặc sắc nhất là khi các chú hề làm ảo thuật
+ Nhưng tiết mục game mini, đố vui,… cực kỳ vui nhộn, hài ước luôn được các bé hào hứng đăng ký tham gia để được chơi được quà mang về bằng chứng cho chiến thắng của bản thân bé
+ Phần cuối cùng không thể thiếu đó là phần phá cỗ: với những mâm ngũ quả, bánh kẹo và những phần quà hấp dẫn
- Xây dựng Nội Dung kích bản hài ước, ngôn ngữ phù hợp với trẻ dẽ hiểu, dễ truyền đạt được những bài học ý nghĩa nhân văn mang đậm nét đẹp văn hóa vùng miền thông qua lời thoại của chị Hằng và chú cuội; Qua những tiết mục đố vui, game show mini
- Vâng khi mà nội dung chương trình phong phú, nội dung kịch bản vui nhộn hài ước mà phần dàn dựng không gian trang trí cho khung cảnh đêm hội trăng rằm nhàm chán nhạt nhòa thì đúng thật là một sai lầm lớn trong khâu tổ chức. Vậy để có được không gian đẹp ấn tượng thì không thể thiếu đội ngũ chuyên nghiệp tổ chức sự kiện PTC Event. Với những kinh nghiệm nhiều năm thực hiện tổ chức, lên kế hoạch rồi dàn dựng toàn bọ chương trình tết trung thu cho nhiều đơn vị lớn nhỏ, Doanh nghiệp tư nhân và quốc doanh, liên doanh. Chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến cho Quý vị 1 ý tưởng tổ chức sáng tạo độc đáo mỗi năm 1 khác cùng phần dàn dựng chỉnh chu mang đậm tính thẩm mỹ Phương Đông phối hợp cùng các kỹ xảo hiện đại của trang thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, sân khấu, màn hình LED, trang trí tiểu cảnh trên và dưới sân khấu. 
- Dù sự kiện Đêm Hội Trăng rằm của Quý vị được làm trong nhà hay ngoài trời thì phần kế hoạch phòng trách rủi ro và chi phí phát sinh cũng không thể thiếu. Vậy với những đơn vị sự kiện không chuyên họ có đảm bảo cho Quý vị và lên phương án cùng giải pháp cho rủi ro tức thời để Ngày Tết Trung Thu được tổ chức vui trọn vẹn mà không mang một dấu ấn kể mà thời tiết, thiết bị, có thêm,… thì Đêm Hội Trăng Rằm năm này thật tuyệt vời.
- Đó là lý do quý vị lên chọn cho mình 1 nhà Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, dù quỹ tổ chức lớn hay nhỏ.
- Tại sao Công ty tổ chức sự kiện PTC Event lại hay được khách hàng tin tưởng và hợp tác. Chúng tôi tin tin nói với các bạn: “chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện và truyền thông quảng cáo”.
Vâng với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo từ trường lớp cùng trang thiết bị hiện đại với số lượng luôn luôn đáp ứng cùng lúc 3-4 chương trình sự kiện. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn có các kỹ xảo đẹp, chất lượng âm thanh tốt, sân khấu sự kiện ấn tượng. Tạo lên sự quan trọng nhất là giá, chi phí tổ chức luôn luôn hợp lý hay nói cách khác là rẻ hơn với các đơn vị sự kiện khác cho cùng 1 kế hoạch tổ chức Tết Trung Thu.
Với những gì PTC Event tạo dựng trong nghề sự kiện thì luôn luôn nhận được sự hợp tác và hỗ trợ từ các nghệ sĩ và diễn viên: MC, ca sĩ, nhóm múa, ảo thuật, diễn viên hài chuyên nghiệp và nổi tiếng kết hợp cùng tạo lên thanh công cho sự kiện của Quý vị.
- LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI QUÝ VỊ CÓ NHU CẦU LÊN KẾ HOẠCH SỰ KIỆN , chúng tôi luôn lắng nghe và kết hợp để xây dựng 1 kế hoạch sự kiện đạt mục đích quý vị và hợp lý cho kinh phí tổ chức.
Công ty tổ chức sự kiện PTC Event đáp ứng, cung cấp dịch vụ toàn miền Bắc:
 
Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Tổ chức sự kiện tại Hưng Yên, Tổ chức sự kiện tại Hải Dương
Tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Tổ chức sự kiện tại Ninh Bình,
Tổ chức sự kiện tại Thái Bình, Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh,
Tổ chức sự kiện tại Nam Định, Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên,
Tổ chức sự kiện tại Bắc Giang,  Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh, Tổ chức sự kiện tại Hà Nam,
Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc, Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ,
Tổ chức sự kiện tại Lạng Sơn, Tổ chức sự kiện tại Hòa Bình,
Tổ chức sự kiện tại Lào Cai, Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh.
        Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện - Dù Đơn vị bạn ở bất kỳ nơi đâu - PTC Vina đều có thể dự trù kế hoạch sự kiện và lên chi phí một cách hợp lý nhất. Giúp đưa sự kiện của bạn thành công tốt đẹp!
 
"PTC Vina - cạnh tranh bằng thương hiệu"
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina
 
- Email: phutu118@gmail.com
 
- Website: ptcvina.com
Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861