Cho thuê thiết bị sự kiện

Cho thuê trang phục biểu diễn sự kiện tại Hải Dương

Cập nhật: 09-12-2013 06:28:28 | Cho thuê thiết bị sự kiện | Lượt xem: 6820

        Tổ chức Sự kiện PTC Vina cho thuê trang phục biểu diễn - Văn hóa, văn nghệ là môn nghệ thuật đã và đang được nhiều người biết đến và ưa chuộng. Một chương trình hội diễn văn nghệ, một buổi nghệ thuật có thành công hay không đều do bàn tay của một trong những người thầm lặng – những người không bao giờ xuất hiện trước ánh đèn sân khấu.Tất Cả được nhào nặn bởi các công ty tổ chức sự kiện, từ khâu thiết kế sân khấu, ánh đèn sân khấu, trang phục biểu diễn…

        Là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu Hải Dương – Tổ chức sự kiện PTC Vina đã và đang nhiều lĩnh vực hoạt động để phục vụ trọn gói một lễ tổ chức sự kiện. Trong đó PTC Vina đặc biệt chú trọng đến trang phục biểu diễn trên sân khẩu.

        Một sự kiện có thành công hay không, có thu hút và bắt mắt hay không – yêu cầu ở trang phục biểu diễn là không hề nhỏ. Với đội ngũ thiết kế giàu tính thẩm mỹ trong việc thiết kế ý tưởng và sáng tạo kiểu mẫu, PTC Vina có nhiều trang phục cho thuê biểu diễn: cổ trang, hiện đại, đa sắc tộc phục vụ cho các hoạt động biểu diễn quần chúng và chuyên nghiệp.

        Với những gì mình có, Tổ chức Sự kiện PTC Vina khẳng định có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách với những kiểu mẫu trang phục biểu diễn trên một sân khấu chuyên nghiệp. - ... Với nhiều mẫu mã đa dạng và cập nhật liên tục các mẫu váy, áo model theo xu hướng thời trang hiện đại, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với công ty chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina

- Email: phutu118@gmail.com

- Website: ptcvina.com

 

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861