Cho thuê thiết bị sự kiện

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh - 0916.999.861

Cập nhật: 29-08-2020 11:54:55 | Cho thuê thiết bị sự kiện | Lượt xem: 2214

Các hệ thống âm thanh, ánh sáng hay sân khấu là yếu tố quan trọng của một chương trình. Nắm bắt nhu cầu đó, ngày càng có nhiều công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh ra đời. Hãy cùng điểm qua một vài lợi ích khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị này qua bài viết sau nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị tổ chức sự kiện

Mục đích tổ chức sự kiện

Mỗi một sự kiện khác nhau thì nhu cầu sử dụng các trang thiết bị khác nhau. Ví dụ sự kiện khai trương cửa hàng sẽ có cách dựng sân khấu khác với chương trình hội nghị. Do đó, người tổ chức cần tùy vào yêu cầu, tính chất của sự kiện để lựa chọn vật tư phù hợp.

Trang thiết bị của mỗi loại hình sự kiện có sự thay đổi linh hoạt

Không gian, thời gian tổ chức sự kiện

Không gian tổ chức là yếu tố quan trọng quyết định việc dựng sân khấu, setup chỗ ngồi. Đối với sự kiện ngoài trời, việc tạo khung sân khấu sẽ phức tạp và cần nhiều thiết bị hỗ trợ hơn so với không gian trong nhà. Đồng thời nhà tổ chức cũng cần chuẩn bị phông bạt hoặc mái che để phòng trừ trời mưa.

Thời gian cũng ảnh hưởng đến việc bố trí hệ thống ánh sáng. Nếu sự kiện tổ chức vào buổi tối, nhân viên kỹ thuật phải chú ý bổ trí đèn led hợp lý, đảm bảo đủ độ sáng cho toàn bộ chương trình.

Chi phí đầu tư sự kiện

Kinh phí đầu tư cũng là một nhân tố cần xác định rõ trước khi liên hệ đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh. Số tiền càng lớn thì bạn càng thuê được nhiều trang thiết bị hiện đại, chất lượng.

Số lượng khách mời tham dự

Bạn cần thống kê số lượng khách tham dự sự kiện để bố trí bàn ghế, quạt, điều hòa cho hợp lý. Đảm bảo hệ thống âm thanh đủ tốt để truyền tải tới tất cả các khách tham dự.

Số lượng khách mời càng lớn thì đồ dùng càng nhiều và cần có số lượng cụ thể

Lợi ích khi thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh

Tiết kiệm thời gian, công sức

Thông thường, một sự kiện lớn phải mất ít nhất từ 3- 5 ngày để lắp đặt và hoàn thiện được sân khấu, trang bị âm thanh, ánh sáng. Đương nhiên, một mình bạn không thể tự làm hết mà cần cả một đội ngũ hỗ trợ. Trong khi đó, để chuẩn bị cho chương trình còn rất nhiều các công việc khác. Vì vậy, thuê đơn vị cung ứng thiết bị tổ chức sự kiện là giải pháp tối ưu nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. 

Tiết kiệm chi phí

Hầu hết, các trang thiết phục vụ cho một chương trình sự kiện đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Hệ thống trang thiết bị bao gồm rất nhiều thứ như loa, mic, máy chiếu, đèn led, màn hình máy chiếu, máy tạo khói, … Nếu bạn không phải doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện việc bỏ ra khoản tiền lớn để mua sắm chúng thực sự không cần thiết.

Hiện nay, rất nhiều công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh với giá khá thấp. Như vậy, bạn vừa được sử dụng những công cụ hiện đại, lại vừa tiết kiệm được một khoản tiền lớn. 

Tìm kiếm đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Hạn chế các rủi ro có thể xảy ra

Trong quá trình từ vận chuyển, lắp đặt, vận hành hệ thống thiết bị tổ chức sự kiện luôn luôn tiềm ẩn rủi ro. Các dụng cụ dùng cho chương trình khá cồng kềnh, phức tạp. Nếu không phải người có kỹ năng và kinh nghiệm thì rất dễ xảy ra những tình huống sai sót, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Ví dụ như mối lắp khung sân khấu không khớp, hệ thống dẫn điện bị chập, … 

Thuê đơn vị có chuyên môn giúp bạn kiểm soát tốt tất cả các khâu lắp đặt, vận hành thiết bị, hạn chế tối đa các vấn đề rủi ro có thể xảy ra.  

PTC Vina là một trong các công ty chuyên cấp thiết bị tổ chức sự kiện lớn nhất cả nước. Đơn vị cho thuê hệ thống âm thanh, ánh sáng và sân khấu đảm bảo chất lượng, hiện đại. 

Vấn đề âm thanh, ánh sáng, sân khấu cho chương trình không còn là đáng lo ngại nếu bạn tìm đến dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh. Hãy tập trung thời gian để chuẩn bị kịch bản thật hoàn hảo cho sự kiện sắp tới thôi nào.

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - Tổ chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Tổ chức ngày hội thể thao - Tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

 

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861