Tổ chức cuộc thi người đẹp, văn nghệ

Tổ chức sự kiện ngày mùng 8 tháng 3 tại Hải Dương

Cập nhật: 02-03-2014 09:15:16 | Tổ chức cuộc thi người đẹp, văn nghệ | Lượt xem: 8184

        PTC Vina - tổ chức sự kiện mùng 8 tháng 3 tại Hải Dương. Tại Việt Nam, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm rất trang trọng: một ngày tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp dành cho phụ nữ. Trong ngày này, nam giới – phái mày râu coi đây là cơ hội để thể hiện sự ga-lăng của mình cho những người mà họ yêu quý. Và  ngày 8/3 đã bị xóa nhòa ranh giới về ý nghĩa thực của nó.

        Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng, sự ngưỡng  mộ và lòng yêu thương. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người bạn đồng hành ngang tài ngang sức trong công ty – những người phụ nữ làm nên cho một môi trường công ty có thêm màu sắc, thêm thành công. Có thể không cần phải nói nhiều tất cả chúng ta cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: là người nội trợ chính trong gia đình, người lao động kiếm tiền ngang bằng với nam giới, là những nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của xã hội. Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn - đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21.

        Và nhân ngày 8/3/2014 công ty quý doanh  nghiệp muốn dành cho phái đẹp – những người phụ nữ của công ty mình những món quà đặc biệt nhất, những trò chơi thú vị hấp dẫn để thể hiện bày tỏ sự quan tâm của doanh  nghiệp đến đời sống của công nhân viên tại công ty, hãy đến với công ty tổ chức sự kiện PTC Vina – chúng tôi chuyên tổ chức sự kiện mùng 8 tháng 3 tại Hải Dương với những thành viên trẻ, năng động, nhạy bén với các hoạt động xã hội, chúng tôi đảm bảo với những gì mình có, những gì mình đã đạt được sẽ mang tới cho  những thành viên nữ của công ty bạn một ngày mùng 8/3 ấn tượng và đặc biệt đáng nhớ.

        Công ty PTC Vina thực hiện:

  • Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Tổ chức sự kiện tại Hưng Yên,
  • Tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Tổ chức sự kiện tại Ninh Bình,
  • Tổ chức sự kiện tại Thái Bình, Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh,
  • Tổ chức sự kiện tại Nam Định, Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên,
  • Tổ chức sự kiện tại Bắc Giang, Tổ chức sự kiện tại Hà Nam,
  • Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc, Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ,
  • Tổ chức sự kiện tại Lạng Sơn, Tổ chức sự kiện tại Hòa Bình,
  • Tổ chức sự kiện tại Lào Cai, Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh.

        Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện - Dù Đơn vị bạn ở bất kỳ nơi đâu - PTC Vina đều có thể dự trù kế hoạch sự kiện và lên chi phí một cách hợp lý nhất. Giúp đưa sự kiện của bạn thành công tốt đẹp!

"PTC Vina - cạnh tranh bằng thương hiệu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện"

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina

- Email: phutu118@gmail.com

- Website: ptcvina.com

 

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861