Cung cấp nhân sự

Cung cấp, MC, ca sỹ nhóm nhảy từ PTC Vina

Cập nhật: 12-02-2014 07:49:29 | Cung cấp nhân sự | Lượt xem: 5640

        Dịch vụ cung cấp MC, ca sĩ, nhóm nhảy đi liền với lĩnh vực tổ chức sự kiện và chuyên ngành của event. Đây là một mảng nghệ thuật tìm kiếm để phù hợp với từng chương trình event.

        MC phải là người có chất giọng tốt, đầy truyền cảm, có thể đưa chương trình đi theo sự hướng dẫn của chính MC đó. MC vừa phải là người có chất giọng tốt, là một người khéo léo, chuyên nghiệp, một phần nữa không thể thiếu ở các MC của chúng ta đó là họ phải có năng khiếu làm MC và phải được đào tạo một cách bài bản. MC phải thể hiện được vai trò quan trọng của mình dẫn tới thành công của chương trình. Bên cạnh đó MC cũng phải là người có chất giọng của một ca sĩ, một chút hài hước, thông minh và hóm hỉnh để sử lý tình huống một cách khôn khéo. MC là một phần khá quan trọng đem lại thành công cho event. Nhưng Ca sĩ cũng không thể thiếu cho một chương trình event và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

        Một ca sĩ hát tốt, chất giọng ngọt ngào có thể mang lại sự thoải mái cho cả chương trình và cuốn hút hơn tới khán giả tham gia chương trình event đó. Khi ca sĩ đó thể hiện hết mình, đem hết lòng nhiệt huyết và năng lực cũng như giọng hát bẩm sinh ngọt ngào vốn có của mình tới chương trình event được tốt hơn thì thành công cho chương trình event này sẽ càng tăng hơn gấp hội. Đó là phút giấy thư giãn, thoải mái, sự cảm nhận hướng đến nhiệt tình đến từ khán từ khán giả đưa chương trình event đến ngần hơn với những người tham dự tại chương trình sự kiện đó.

        Sự xuất hiện của ca sĩ một phần cũng làm tăng hơn phần hút và hấp dẫn cho chương trình và đạt được thành công cao  hơn trong các buổi event đó. Nó làm cho người tham gia, khán giả được thỏa mái và giải đi được những cơn stress sau những công việc thường ngày mệt mỏi. Đi kèm cho những chương trình đầy sôi nổi, cuốn hồn của ca sĩ, sự hóm hỉnh của MC, thì cũng không thể thiếu sự xuất hiện của một nhóm nhảy với những điệu nhảy nóng bỏng hay mềm mại theo nhịp điệu của chương trình.

        Nhóm nhảy cũng là một phần khá quan trọng cho những chương trình mang tính nghệ thuật cao và sôi nổi. Nhóm nhảy trong sự kiện cũng được coi là một phần đưa đến thành công không thể thiếu trong event. Có sự xuất hiện của nhóm nhảy sẽ kích thích sự đam mê, tìm tòi và muốn khám phá của khán giả trong những giai điệu và đường múa sôi nổi hay nóng bỏng của nhóm nhảy trên sân khấu. Nhóm nhảy là một phần khá đặc biệt được đan xen, phụ đạo khiến cho sự kiện diễn ra thành công vượt trội.

        PTC Vina luôn tự hào là một đơn vị cung cấp nhân sự event và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nó là một phần không thể thiếu trong tổ chức sự kiện chúng tôi cam đoan sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn từ những chiến sĩ trong làng nghệ thuật mà chúng tôi đem tới cho các bạn. Được đem lại niềm vui, hạnh phúc cũng như thành công cho quý khách hàng, các đơn vị đối tác, các bạn làm ăn trong các chương trình tổ chức sự kiện hay các buổi event đó là niềm vui, hạnh phúc và thành công của PTC Vina. Sự cố gắng và nhiệt tình, tâm huyết của PTC Vina đưa các MC, Ca sĩ, nhóm nhảy tới những chương trình tổ chức sự kiện để có được sự hài lòng của các bạn, đó cũng là thành công của chúng tôi.

        PTC Vina hân hạnh là nhà cung cấp các mc, ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng trong trong  nước và hải ngoại. Hãy đến với PTC Vina để cảm nhận sự khác biệt.

        Công ty chúng tôi thực hiện:

  • Tổ chức sự kiện tại Hải Phòng, Tổ chức sự kiện tại Hưng Yên,
  • Tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Tổ chức sự kiện tại Ninh Bình,
  • Tổ chức sự kiện tại Thái Bình, Tổ chức sự kiện tại Quảng Ninh,
  • Tổ chức sự kiện tại Nam Định, Tổ chức sự kiện tại Thái Nguyên,
  • Tổ chức sự kiện tại Bắc Giang, Tổ chức sự kiện tại Hà Nam,
  • Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc, Tổ chức sự kiện tại Phú Thọ,
  • Tổ chức sự kiện tại Lạng Sơn, Tổ chức sự kiện tại Hòa Bình,
  • Tổ chức sự kiện tại Lào Cai, Tổ chức sự kiện tại Bắc Ninh.

        Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu tổ chức sự kiện - Dù Đơn vị bạn ở bất kỳ nơi đâu - PTC Vina đều có thể dự trù kế hoạch sự kiện và lên chi phí một cách hợp lý nhất. Giúp đưa sự kiện của bạn thành công tốt đẹp!

"PTC Vina - cạnh tranh bằng thương hiệu"

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina

- Email: phutu118@gmail.com

- Website: ptcvina.com

 

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861