Cho thuê thiết bị sự kiện

Lựa chọn công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên - 0936.992.106

Cập nhật: 29-08-2020 10:12:51 | Cho thuê thiết bị sự kiện | Lượt xem: 2067

Tổ chức sự kiện là việc kết hợp của rất nhiều nhân tố, từ con người đến các vật dụng hỗ trợ như âm thanh, ánh sáng,… Liên hệ các cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên sẽ giúp công việc chuẩn bị của bạn nhẹ nhàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Các thiết bị cần có khi tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

Đối với một sự kiện thì trang thiết bị là một thành phần quan trọng không thể thiếu. Bất kể một chương trình dù lớn hay nhỏ thì đều phải có những công cụ cơ bản như: Hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, phụ kiện sân khấu,…

Hệ thống âm thanh

Hệ thống âm thanh bao gồm: Loa, bàn điều chỉnh âm thanh (mixer), microphone, thiết bị kỹ xảo đi kèm, dây tín hiệu và tủ điện. Nó giúp truyền tải thông tin của sự kiện đến tất cả các khách tham dự. 

Ngoài ra, chúng còn tạo không khí sôi động, hấp dẫn cho sự kiện. Âm thanh càng tốt, càng chất lượng bao nhiêu thì các khách mời sẽ càng hòa mình vào chương trình bấy nhiêu. Đây cũng là yếu tố quyết định đến thành công của chương trình và thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức.

Hệ thống âm thanh hiện đại phục vụ cho sự kiện

Hệ thống ánh sáng

Đây là hạng mục quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của sự kiện. Hệ thống ánh sáng bao gồm: Đèn led màu, đèn led trắng, hệ thống điều khiển ánh sáng, dây dẫn. Tùy thuộc vào loại hình sân khấu chương trình, các kỹ thuật viên bố trí đèn cho hợp lý. 

Hệ thống ánh sáng hiện đại cho sự kiện ngoài trời

Phụ kiện sân khấu

Bên cạnh hệ thống âm thanh ánh sáng thì các phụ kiện đi kèm để chuẩn bị cho một background hoành tráng cũng không kém phần quan trọng. Phụ kiện sân khấu gồm: khung sắt, thảm phủ, thảm quây, bậc thang lên xuống,… Tùy vào các yêu cầu từ khách hàng cũng như địa hình tổ chức để bố trí phụ kiện sân khấu cho phù hợp.

Phụ kiện sân khấu đầy đủ cho sự kiện kỷ niệm thành lập trường

Tiêu chí chọn công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên

Giá thuê trang thiết bị 

Giá cả là yếu tố ảnh hưởng đến việc lựa chọn đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện. Tâm lý chung của khách hàng luôn hướng đến những đơn vị chất lượng tốt nhưng giá cả phù hợp. 

Hiện nay trên thị trường Hưng Yên có rất nhiều đơn vị cho thuê trang thiết bị sự kiện với các mức giá khác nhau. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ bảng giá của từng đơn vị để đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Đơn vị cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp PTC Vina tại miền Bắc

Kinh nghiệm trong việc cho thuê trang thiết bị sự kiện

Kinh nghiệm cũng là nhân tố đánh giá về dịch vụ của một công ty cho thuê dụng cụ. Với thâm niên lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, đơn vị sẽ đưa ra các tư vấn về thiết bị nào cần dùng cho chương trình của bạn, số lượng bao nhiêu,… 

Quy mô của công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện

Các công ty có quy mô lớn thì trang thiết bị càng nhiều và chất lượng. Do đó, đơn vị hoàn toàn có khả năng cung cấp đầy đủ các vật dụng cho sự kiện của bạn. Đảm bảo về chất lượng và cả số lượng thiết bị bạn yêu cầu.

Đánh giá từ phía khách hàng khác

Một trong các cách để kiểm chứng uy tín của đơn vị cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên là tham khảo ý kiến nhận xét từ các khách hàng khác. Những phản hồi từ người đã thuê dịch vụ sẽ cho bạn các tư vấn mang tính khách quan nhất. Tuy nhiên, bạn cần tham khảo kỹ đánh giá với sự tìm hiểu của mình để cân nhắc lựa chọn phù hợp.

Tự hào là một trong các công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam, PTC chuyên cung cấp các trang thiết bị sự kiện hiện đại và chất lượng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình sẽ hỗ trợ cho các khách hàng trong việc lắp đặt và điều chỉnh thiết bị.

Một sự kiện muốn tổ chức thành công thì không thể bỏ qua tầm quan trọng của các trang thiết bị. Sử dụng dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại Hưng Yên để đảm bảo chương trình của bạn diễn ra hiệu quả và tránh rủi ro xảy ra.

Một số hình ảnh khác của PTC Vina trong các sự kiện:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - Tổ chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Tổ chức ngày hội thể thao - Tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

 

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861