Tổ chức khai trương, khánh thành

Quy trình tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành tại Hải Dương - 0916.999.861

Cập nhật: 01-09-2020 11:44:20 | Tổ chức khai trương, khánh thành | Lượt xem: 2075

Từ trước tới nay, việc tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành tại Hải Dương thành luôn được các doanh nghiệp, tổ chức đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên rất ít người hiểu được ý nghĩa của chúng và quy trình tổ chức đúng tiêu chuẩn. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành

Xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho doanh nghiệp, tổ chức

Sự kiện khai trương, khánh thành là cơ hội tốt để đưa thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng. Đây là một chiến lược marketing hết sức hiệu quả. Chương trình thành công sẽ góp phần quảng bá được hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng, đối tác. Ngược lại, những sơ suất trong sự kiện cũng có thể làm giảm sự tín nhiệm của khách hàng đối với sản phẩm, dự án.

Sự kiện khai trương, khánh là cơ hội để quảng bá doanh nghiệp rất hiệu quả

Xem ngay: [2023] TOP 10+ Công ty tổ chức sự kiện Hải Dương uy tín, giá rẻ

Quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp

Một trong những ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành tại Hải Dương là quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp, tổ chức đến công chúng. Xen kẽ trong chương trình, doanh nghiệp có thể giới thiệu về các sản phẩm của mình. Đây là cơ hội để khách hàng tìm hiểu thêm về các hàng hóa, dịch vụ đơn vị phân phối. 

Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác

Đối tượng khách mời tại sự kiện chủ yếu là các đối tác, nhà đầu tư tiềm năng ở hiện tại và kể cả trong tương lai của doanh nghiệp. Chương trình sẽ là một cơ hội tuyệt vời để gắn kết công ty với các đối tượng khách hàng này. Đây là dịp để doanh nghiệp phô diễn tất cả các ưu điểm, thế mạnh của mình, thu hút sự quan tâm của đối tác.

Các bước tiến hành tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành 

Đón tiếp khách mời tham dự

Nhà tổ chức phân chia đội ngũ nhân sự lễ tân thành 3 nhóm cơ bản. Nhóm 1 trực tiếp đón khách tại cổng chương trình, hướng dẫn nơi gửi xe. Nhóm 2 phụ trách tiếp nhận hoa, quà chúc mừng từ khách mời. Nhóm 3 ghi lại thông tin của khách hàng và dẫn khách tới khu vực chỗ ngồi phù hợp.

Tiết mục văn nghệ mở màn

Sau khi ổn định chỗ ngồi cho các đại biểu và khách mời, chương trình văn nghệ chào mừng sẽ bắt đầu. Các tiết mục ca hát, múa nhạc nhằm tạo bầu không khí sôi động trước khi vào phần khai mạc chương trình.

Văn nghệ mở màn tạo sự thu hút, hấp dẫn với khách mời tham dự

Khai mạc chương trình

Người dẫn chương trình giới thiệu về các khách mời, đại biểu có mặt tại buổi lễ.   Đại diện của doanh nghiệp, đại biểu phát biểu về sự kiện tổ chức. MC cũng có thể mời khách tham dự tiêu biểu lên phát biểu đôi lời chúc mừng, nhằm tạo sự kết nối với doanh nghiệp.

Cắt băng khai trương/khánh thành

Đây là giờ phút hết sức quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp, sản phẩm, thương hiệu hay công trình, dự án. Bộ phận lễ tân, PG cầm dải băng đỏ lên sân khấu. Đại diện công ty, các đại biểu liên quan sẽ tiến hành cắt băng khai trương/khánh thành. Có thể kèm theo hoạt động khui sâm banh, cắt bánh chúc mừng.

Múa lân – sư – rồng

Sau khi cắt băng khai trương/khánh thành sẽ là tiết mục múa lân – sư – rồng. Đây là nghi thức cầu mong sự phát triển thành công thịnh vượng của doanh nghiệp, dự án trong tương lai.

Múa lân sư rồng để cầu mong sự phát triển, thịnh vượng

Kết thúc buổi lễ

Đại diện doanh nghiệp, đại biểu chụp hình kỷ niệm với các khách mời tham dự.  Nhà tổ chức bố trí nhân sự chào tạm biệt và tiễn khách ra xe.

PTC Vina tự hào là một trong các công ty tổ chức sự kiện lớn nhất lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đơn vị cam kết sẽ đem đến cho bạn một buổi lễ khai trương, khánh thành ấn tượng và đáng nhớ. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Quy trình để tổ chức sự kiện lễ khai trương, khánh thành tại Hải Dương có rất nhiều hoạt động, nghi thức. Hi vọng các thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể tổ chức một chương trình thành công hoàn hảo. Đây không chỉ đánh dấu sự khởi đầu của doanh nghiệp mà còn là cơ hội thúc đẩy phát triển thương hiệu, sản phẩm.

Một số hình ảnh thực tế của sự kiện khai trương do PTC Vina tổ chức:

 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - Tổ chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Tổ chức ngày hội thể thao - Tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

 

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861