Tổ chức khai trương, khánh thành

Dịch vụ trọn gói khai trương tại Hải Dương giá rẻ, đảm bảo chất lượng

Cập nhật: 20-07-2020 10:23:20 | Tổ chức khai trương, khánh thành | Lượt xem: 2032

Để đem đến kết quả tốt nhất khi ra mắt, doanh nghiệp phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Tất cả mọi khâu được thực hiện chỉnh chu, liên kết chặt chẽ và thống nhất theo một chủ đề thích hợp. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố cần đảm bảo khi tổ chức lễ khai trương và tham khảo dịch vụ trọn gói khai trương tại Hải Dương giá rẻ trong bài viết sau nhé.

Yếu tố cần chuẩn bị trước khi tiến hành lễ khai trương

Nắm rõ mục đích tổ chức

Tổ chức khai trương trọn gói tại Hải Dương là dịp để doanh nghiệp ra mắt và quảng bá đến mọi người. Buổi lễ này bao gồm cúng thần linh, múa lân đuổi tà, cắt băng khai trương và một số hạng mục khác. Đây được xem là mốc đánh dấu sự ra đời của đơn vị. Bên cạnh đó là mục đích cầu may mắn và đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với nhiều đối tượng và khách hàng mục tiêu.

Việc xác định rõ mục đích và chủ đề giúp sự kiện diễn ra hoàn hảo và tốt đẹp hơn. Đồng thời để lại ấn tượng tốt trong mắt người tham dự cũng như giới thiệu được sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu đến công chúng.

Lựa chọn chủ đề phù hợp với lễ khai trương trước khi đi vào thực hiện

Nắm rõ mục đích và chủ đề của buổi lễ khai trương trước khi đi vào kế hoạch cụ thể

Chọn ngày khai trương

Ở một số doanh nghiệp, chọn ngày đẹp là điều cực kỳ quan trọng. Bởi nó là một trong những yếu tố mang đến sự thành công và thuận lợi trong ngày khai trương và quá trình kinh doanh. Do đó, bạn cần phải xem ngày cẩn thận và có phương án dự phòng nếu thời tiết không thuận lợi vào hôm đó.

Địa điểm tổ chức

Lựa chọn và khảo sát địa điểm tổ chức là một khâu cần thiết, không thể bỏ qua. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quy mô và chất lượng của sự kiện. Đội ngũ tổ chức phải tiến hành khảo sát, đo đạc, nắm bắt thông tin chính xác để tính toán mọi thứ thật chỉnh chu, chuyên nghiệp. Tránh gặp rủi ro khi thực hiện chương trình. Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trọn gói khai trương tại Hải Dương, bên đơn vị sẽ tiến hành mọi thứ thật nhanh chóng và phù hợp nhất.

Ý tưởng buổi lễ

Trước khi lên kịch bản thì phải xác định chủ đề là gì, ý tưởng như thế nào. Nếu lên một kịch bản nhưng không biết tập trung vào thứ gì sẽ rất dễ lan man, các phần không ăn khớp. Khi thực hiện không đạt kết quả như mong đợi. Chủ đề càng rõ ràng và độc đáo thì càng lôi cuốn được khách mời và truyền tải thông điệp mà không gây ra khó chịu đến mọi người.

Ý tưởng buổi lễ phải độc đáo và ấn tượng thì mới để lại hình ảnh tích cực trong mắt khách mời tham dự

Lên danh sách khách mời mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là số lượng người đảm bảo trong chương trình. Tùy thuộc vào quy mô của sự kiện mà ban tổ chức tính toán số người để khi sắp đặt không bị thiếu hụt hoặc thừa thãi quá nhiều. Bên cạnh đó là những khách mời đóng vai trò quan trọng như ban lãnh đạo, đối tác,…

Dự trù kinh phí

Kinh phí của buổi lễ đến từ nhiều khâu chuẩn bị như sân khấu, trang trí, trang thiết bị, nhân sự,…Sau khi đã có ý tưởng, ban tổ chức phải ước lượng mức kinh phí cơ bản của từng hạng mục. Và bắt đầu đưa ra khoản phí cụ thể khi đã có kế hoạch. Cố gắng lược bỏ đi những thứ không cần thiết và trừ ra một khoản dự phòng. Điều này còn phụ thuộc vào hình thức tổ chức hoành tráng hay đơn giản, tiết kiệm của doanh nghiệp.

Quản lý rủi ro

Các rủi ro khách quan như thời tiết hay chủ quan về kinh phí, con người, thiết bị,...đều ảnh hưởng trực tiếp đến thành công của buổi khai trương. Doanh nghiệp cần tính toán phương án dự phòng đối với những vấn đề có thể xảy ra để không bị rối và xử lý kịp thời.

Doanh nghiệp cần có phương án dự phòng các trường hợp rủi ro và vấn đề có thể xảy ra

Dịch vụ trọn gói khai trương tại Hải Dương uy tín và chuyên nghiệp

PTC Vina – Nhà tổ chức sự kiện nổi bật tại miền Bắc, chuyên thực hiện các chương trình quy mô từ nhỏ đến lớn. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, sáng tạo, phương tiện kỹ thuật hỗ trợ hiện đại. Quý khách có thể lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau theo nhu cầu với mức giá cạnh tranh, nhân viên tư vấn rõ ràng và cụ thể.

Dịch vụ trọn gói khai trương tại Hải Dương với quy trình tổ chức chặt chẽ và chất lượng sẽ mang đến một buổi lễ hoành tráng, thành công cho doanh nghiệp. Liên hệ với PTC Vina ngay hôm nay để được hỗ trợ tối đa nhé.

Một số hình ảnh lễ khai trương do PTC Vina tổ chức:

CÔNG TY CỔ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO PTC VINA

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

Email: phutu118@gmail.com
Chat Zalo: 0916999861
Chat Facebook: https://www.facebook.com/ptcvinafanpage
Website: ptcvina.com

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861