Tổ chức Tiệc

Công ty CP truyền thông và dịch vụ PTC Vina chuyên nhận tổ chức tiệc Buffet, tổ chức tiệc Tất niên, tổ chức tiệc cưới,... Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.

Tại sao chọn PTC Tổ chức tiệc?

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, Chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất. Chắc chắn quý khách sẽ có một bữa tiệc tuyệt vời khi hợp tác cùng chúng tôi.

Chúng tôi chuyên tổ chức tiệc buffet tại các tỉnh phía Bắc theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty chuyên tổ chức tiệc tất niên cho các công ty, doanh nghiệp tại khu vực phía Bắc.

Chuyên tổ chức tiệc cưới theo yêu cầu của khách hàng tại khu vực phía Bắc.

Thực đơn đa dạng, nhiều món chỉ cần khách hàng yêu cầu món nào, chúng tôi đều đáp ứng.

Khách hàng Tổ chức tiệc

Dự án Tổ chức tiệc

Các dự án tổ chức tiệc của công ty chúng tôi!

Chuyên tổ chức tiệc Buffet - tiệc cưới tại Hải Dương theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức tiệc Buffet.

Tổ chức tiệc cưới cao cấp theo yêu cầu của khách hàng tại khu vực phía Bắc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức tiệc cưới. Chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Những bữa tiệc tất niên của công ty quý khách hàng sẽ ngon hơn, hoàn hảo hơn nếu liên hệ với chúng tôi để đặt tiệc. Vì với kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Quý khách hàng muốn tổ chức tiệc chiêu đãi, liên hoan hãy liên hệ ngay với chúng tôi . Vì chúng tôi có đội ngũ đầu bếp cùng nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Góc tư vấn của chuyên gia

09/02/2018

Tổ chức tiệc cưới Buffet tính đến thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với các cô dâu chú rể Việt Nam. Tiệc Buffet đang dần trở thành xu hướng được yêu thích tổ chức tiệc cưới của năm 2018.

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861