Tư vấn tiệc

Tổ chức tiệc cưới Buffet – Xu hướng tổ chức tiệc cưới năm 2018

Cập nhật: 09-02-2018 06:15:01 | Tư vấn tiệc | Lượt xem: 9510

Tổ chức tiệc cưới Buffet tính đến thời điểm hiện tại đã không còn quá xa lạ với các cô dâu chú rể Việt Nam. Tiệc Buffet đang dần trở thành xu hướng được yêu thích tổ chức tiệc cưới của năm 2018. Đặc biệt là những cặp đôi thích tổ chức theo phong cách phương Tây sang trọng thì tiệc Buffet là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi.

Tổ chức tiệc cưới là vấn đề mà rất nhiều cô dâu – chú rể luôn luôn muốn tạo nên sự khác biệt và độc đáo. Tiệc cưới Buffet chính là sự lựa chọn tạo nên sự khác biệt và độc đáo mà các cặp đôi lựa chọn.

Tiệc cưới Buffet – Xu hướng tổ chức tiệc cưới mới???

Chỉ cần nhắc tới tiệc Buffet người ta sẽ nhớ ngay tới không gian thoải mái, lựa chọn món ăn đa dạng. Chính vì lý do đó mà nhiều cặp đôi lựa chọn tiệc cưới Buffet để thay đổi không khí so với tổ chức theo phong cách truyền thống. Tiệc Buffet không những tạo nên sự thích thú nơi khách mời mà còn giúp cô dâu – chú rể tiết kiệm được một khoản chi phí tổ chức đám cưới nếu được tổ chức bài bản, khéo léo.

Thức ăn đa dạng, phong phú cùng với cách bài trí sáng tạo sẽ giúp khách khứa có thể ăn uống thoải mái trong bầu không khí thân thiện  Thay vì cảm thấy chật chội, gò bó vì phải ngồi ở một bàn tiệc suốt đám cưới, khách có thể ăn khi nào họ muốn, tạm dừng khi đã no, và sau khi đi một vòng chúc mừng cô dâu chú rể rồi ca hát nhảy múa, họ vẫn có thể quay lại tiếp tục ăn. Cuộc vui sẽ được kéo dài mà không lo có vị khách nào bị đói hay không.

Hạn chế của tổ chức tiệc cưới Buffet!

Dù có nhiều ưu điểm và sự mới mẻ nhưng tiệc cưới Buffet lại có những hạn chế riêng.

  • Do tính chất thoải mái, tự do nên tiệc cưới bị mất đi tính trang trọng vốn được người lớn đề cao. Nếu không được tổ chức bài bản và khéo léo thì tiệc cưới Buffet còn dẫn đến hỗn loạn và mất trật tự mang tới cảm giác khó chịu, phiền hà cho người lớn tuổi.
  • Bên cạnh đó, vì là hình thức khá mới mẻ nên những cặp đôi cũng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp có đủ kinh nghiệm tổ chức tiệc Buffet.

Những lưu ý khi tổ chức tiệc cưới Buffet

Tuy tiệc cưới Buffet có những hạn chế, nhưng cũng không thể không công nhận sức hút lạ kỳ của nó. Nhất là với những cặp đôi cá tính và hiện đại, ngày cưới không chỉ là một bữa tiệc mà còn là một cột mốc trong cuộc đời, là dịp để vui vẻ bên người thân và bạn bè, vượt xa khỏi những sự nhàm chán và đơn điệu của một bữa tiệc cưới thông thường. Để có được một bữa tiệc cưới đáng nhớ cho các cặp đôi cũng như các khách mời, các cặp đôi cần có sự chuẩn bị kỹ càng và ghi nhớ các điểm lưu ý sau:

1. Địa điểm tổ chức

Để tổ chức được tiệc cưới Buffet, bạn cần phải có một không gian thật rộng rãi. Cho dù là tổ chức trong nhà hay ngoài trời thì cũng nên tìm một địa điểm rộng rãi. Bên cạnh đó hãy tìm cho mình một công ty tổ chức tiệc cưới Buffet chuyên nghiệp và có kinh nghiệm.

2. Khách mời

Số lượng khách mời phù hợp để tổ chức tiệc cưới Buffet là dưới 500 khách. Khách mời quá đông sẽ dẫn tới sự hỗn loạn khi khách di chuyển lấy thức ăn, chưa kể va chạm đôi khi dẫn đến sự đổ vỡ là điều khó tránh khỏi. Hơn nữa tiệc cưới Buffet chỉ phù hợp với đối tượng khách mời là những người trẻ tuổi. Đối với những khách mời lớn tuổi, cần phải có nhân viên phục vụ hướng dẫn và giúp khách lấy thức ăn một cách nhanh chóng.

3. Bố trí không gian tiệc

Cô dâu chú rể cũng nên bàn với nhà tổ chức tiệc cưới buffet về việc phân chia, bố trí các khu vực trong bữa tiệc. Nên chia không gian tiệc thành nhiều khu vực phục vụ các nhóm thức ăn khác nhau để tránh tình trạng khách phải chen chúc lấy thức ăn.

Với việc chăm chút đến từng món ăn trong bữa tiệc sẽ giúp mọi người cảm nhận được sự trân trọng, tình cảm mà cô dâu chú rể đặt vào bữa tiệc. Hy vọng với cách tổ chức tiệc cưới Buffet như thế này sẽ giúp ngày vui của hai bạn thật sự thú vị và khó quên.

Để đặt tiệc cưới Buffet tại công ty tổ chức tiệc cưới Buffet PTC Vina vui lòng liên hệ:

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

- Email: phutu118@gmail.com

- Website: ptcvina.com

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861