Yếu tố làm nên công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam

Cập nhật: 23-08-2020 11:11:38 | Event | Lượt xem: 1901

Nhu cầu tổ chức chương trình lớn của doanh nghiệp gia tăng kéo theo sự phát triển của các công ty sự kiện. Vậy ngành dịch vụ này có điểm gì nổi bật? Để trở thành công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam cần những yếu tố nào? Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau.

Khái niệm dịch vụ tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện là một quá trình gồm việc xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch và triển khai chương trình sự kiện theo đúng yêu cầu của người tổ chức. Các sự kiện được tổ chức đa dạng ở nhiều lĩnh vực với nhiều mục đích khác nhau như: Sự kiện giới thiệu sản phẩm, gameshow, hội nghị, chương trình từ thiện, khai trương,…

Dịch vụ tổ chức sự kiện là việc đơn vị/công ty tự thực hiện một hoặc tất cả các khâu của một chương trình sự kiện theo yêu cầu khách hàng. Bao gồm: Lập kế hoạch, xây dựng kịch bản, thiết kế sân khấu, trang trí, dẫn chương trình,…

Sự kiện là một hoạt động tiếp thị hiệu quả dành cho doanh nghiệp, công ty, đoàn thể

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện?

Tổ chức sự kiện là một trong những cách mà các doanh nghiệp hiện nay dùng để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của mình đến với khách hàng, đối tác.  Nó được xem như là phần hoạt động marketing, thúc đẩy việc kinh doanh của công ty. 

Tuy nhiên, muốn có một sự kiện hoàn hảo không phải điều dễ dàng mà cần tốn rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Một sai sót nhỏ trong chương trình cũng có thể ảnh hưởng đến các khâu tiếp theo cũng như kết quả của cả sự kiện. Điều bạn cần làm là tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện để giúp bạn giải quyết tốt các vấn đề trên.

Tổ chức sự kiện đem đến nhiều lợi ích thực tế cho các đơn vị thực hiện

Bí quyết để trở thành công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam

Xây dựng thương hiệu riêng của công ty

Danh tiếng, thương hiệu là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự phát triển của hầu hết các doanh nghiệp. Một công ty tổ chức sự kiện chứng minh được giá trị của mình trên thị trường sẽ dễ dàng được khách hàng quan tâm và chú ý.

Hoạt động marketing trên các phương tiện truyền thông, trang mạng xã hội, website chính thức là cách quảng bá thương hiệu của công ty nhanh chóng và hiệu quả. Chú trọng và xây dựng phong cách riêng trong một lĩnh vực nhất định cũng là cách tạo dựng danh tiếng cho công ty tổ chức sự kiện.

Xây dựng đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp

Hệ thống nhân sự hùng hậu, làm việc chuyên nghiệp là nòng cốt tạo nên thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Để tổ chức một sự kiện lớn đòi hỏi phải có sự phối hợp làm việc của cả ê kíp từ nhân viên kỹ thuật ánh sáng, hậu trường, trang trí, thiết kế sân khấu,…

Tương tự như những ngành nghề khác, nhân viên tổ chức sự kiện cần phải nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt hị cần có thái độ nhiệt tình và tận tâm đối với công việc của mình. Các công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam thường xuyên tổ chức những buổi đào tạo kỹ năng và chuyên môn cho nhân viên của mình. 

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần lưu ý đến những yếu tố gì?

Tiếp thu ý kiến phản hồi từ phía khách hàng, đối tác

Những nhận xét từ phía khách hàng, đối tác sử dụng dịch vụ là thước đo uy tín của công ty tổ chức sự kiện. Sau khi kết thúc chương trình, đơn vị tổ chức tiến hành khảo sát và tập hợp ý kiến của tất cả các khách hàng. Từ đó phát huy những mặt tích cực và và cải thiện những điểm chưa tốt, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Sự hài lòng của khách hàng là chìa khóa thành công và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Tạo được niềm tin đối với khách hàng cũng chính là cách thức quảng cáo thương hiệu của dịch vụ.

PTC Vina tự hào là một trong các công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và hài lòng tất cả các khách hàng. 

Thông qua bài viết trên, hi vọng mỗi đơn vị tổ chức sự kiện sẽ xây dựng được con đường đi cho doanh nghiệp mình. Từ đấy, đem thương hiệu của mình đến với tất cả các khách hàng và phấn đấu đạt đến mục tiêu trở thành công ty tổ chức sự kiện lớn nhất Việt Nam.

Một số hình ảnh sự kiện khác do PTC Vina thực hiện:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - Tổ chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Tổ chức ngày hội thể thao - Tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ: 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

 

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861