Dự án Tổ chức sự kiện

4 xu hướng tổ chức sự kiện 2019 mới nhất, đơn vị nào cũng cần nắm chắc

Cập nhật: 30-11--0001 12:00:00 | Dự án Tổ chức sự kiện | Lượt xem: 887

Xu hướng tổ chức sự kiện 2023  về cơ bản vẫn phát triển các xu hướng cũ, tuy nhiên có nhiều sự thay đổi mới tương ứng với sự phát triển ngày càng cao của công nghệ thông tin. Việc nắm được các xu hướng này sẽ giúp các đơn vị tổ chức sự kiện đi đầu trong lĩnh vực và mang lại mức doanh thu lớn.

Xây dựng event trên nền tảng mạng xã hội


Sự bùng nổ của mạng xã hội Việt Nam kéo theo xu hướng truyền thông qua mạng xã hội ngày càng pháy triển. Đây được coi là giải pháp đơn giản giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện, vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm không ít một khoản chi phí không nhỏ.

Theo thống kê hiện nay tại Việt Nam có khoảng 58 triệu người dùng mạng xã hội Facebook. Thông qua mạng xã hội này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được các khách hàng tiềm năng. Với  tính năng tương tác; các chiến dịch quảng cáo, truyền thông sự kiện trên Facebook sẽ có được lượng quan tâm khổng lồ. Đây là xu hướng tổ chức sự kiện dễ dàng chỉ trong một chiếc máy tính hoặc điện thoại nhưng mang lại lợi ích cao. Một khi doanh nghiệp làm chủ được mạng xã hội sẽ gó phần gia tăng tỷ lệ đăng ký tham dự sự kiện.

 

Kết hợp sự kiện và team building

Thay vì tổ chức sự kiện theo các kịch bản thông thường, xu hướng tổ chức sự kiện 2023 chú trọng các hoạt động giải trí, teambuilding vui nhộn. Từ đó góp phần cải thiện phong thái làm việc cho tất cả các thành viên trong doanh nghiệp và gắn kết tinh thần nhân viên.

Theo xu hướng này, phía đơn vị tổ chức cần  cần chú trọng lên ý tưởng cho các trò chơi theo phong cách đội nhóm; kích thích sự tương tác và kết nối những người tham dự tham gia. Điều cần lưu tâm ở đây chính là thời lượng hoạt động sao cho không ảnh hưởng tới thời lượng chung của sự kiện.

                                

Sự kiện thân thiện với môi trường

Tại Việt Nam và trên thế giới, vấn đề môi trường đang nhận được sự quan tâm đông đảo. Theo các nhận định, một trong số các nguyên nhân dẫn đến hệ quả đó là do các tổ chức, doanh nghiệp chưa có quá trình xử lý rác thải đúng cách. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp cũng như chưa tuân thủ các quy định về môi trường.

Khi đó, việc tổ chức event gắn liền với vấn đề bảo vệ môi trường vừa gây thiện cảm với khách hàng lại thu hút người tham dự. Thông qua đó, công ty tổ chức sự kiện Hải Phòng hoặc các tỉnh thành khác sẽ dễ dàng đạt được doanh thu mục tiêu, chiến lược thành công đã đề ra, cả về uy tín thương hiệu lẫn tầm nhìn hiện đại.

Xu hướng tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường ở đây có thể là tận dụng các không gian thiên nhiên để tổ chức các sự kiện như công viên, bãi biển, khu du lịch sinh thái,… Vừa lan tỏa các hành động bảo vệ môi trường, vừa tạo cảm giác mới mẻ, thích thú cho những người tham gia.

Lấy người tham gia làm trung tâm sự kiện

Xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay này tuy không mới mẻ nhưng mang lại hiệu quả cao. Ban tổ chức có thể mời những người nổi tiếng, có ảnh hưởng nhất định đối với truyền thông để tham gia sự kiện. Hiện nhiều chương trình chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ thường có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, diễn viên nữ, ca sĩ nổi tiếng và xinh đẹp trong giới showbiz. Từ đó, thu hút sự quan tâm của công chúng với sự kiện và đẩy mạnh nhận diện thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. 

Trên đây là 4  xu hướng tổ chức sự kiện 2023 mới và đầy đủ nhất. Nếu bạn đang lựa chọn đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu miền Bắc, PTC Vina chính là địa chỉ bạn đang hằng tìm kiếm. Hãy liên hệ ngay chúng tôi theo

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861