Tư vấn sự kiện

Tầm quan trọng của tổ chức sự kiện

Cập nhật: 20-02-2014 03:17:50 | Tư vấn sự kiện | Lượt xem: 7529

        Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina, chuyên cung ứng các dịch vụ Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín nhất.
        Các dịch vụ tổ chức sự kiện số 1 của công ty chúng tôi gồm : Dịch vụ Tổ chức sự kiện khai trương - khánh thành công ty, nhà xưởng, Dịch vụ Tổ chức sự kiện động thổ khởi công xây dựng, Dịch vụ Tổ chức sự kiện họp báo - Tọa đàm – Hội nghị, Tổ chức sự kiện hội nghị - tri ân khách hàng, Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - dịch vụ... đã thu hút được sự quan tâm và tín nhiệm của rất nhiều đơn vị, công ty.

        Tầm quan trọng của tổ chức sự kiện _ Tại Việt Nam trong những năm gần đây, tổ chức sự kiện đang phát triển với tốc độ nhanh chóng cùng nhu cầu quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của các doanh nghiệp. Nhu cầu tổ chức sự kiện như hội nghị khách hàng, ra mắt sản phẩm, lễ động thổ, lễ khánh thành, các cuộc thi lớn (thi tiếng hát truyền hình, hội thao, hội khỏe), hội thảo, triển lãm… ngày càng tăng cho thấy vai trò quan trọng của nghề tổ chức sự kiện đối với các tổ chức, doanh nghiệp.

Tổ chức sự kiện có tầm quan trọng rất lớn đối với hình ảnh của tổ chức

        Các chuyên gia thường hay ví rằng người tổ chức sự kiện như một "nghệ nhân ghép hình". "Tỉ mỉ, cẩn trọng đến từng tiểu tiết, sau đó mới đến ý tưởng..." là phác họa ngắn gọn kỹ năng cần có của một chuyên viên tổ chức sự kiện.

        Công việc tổ chức sự kiện như một bức tranh của trò chơi ghép hình và người chơi chỉ thành công khi ghép hoàn chỉnh bức tranh đó bằng hàng trăm, hàng ngàn những mẩu nhỏ chi tiết đó. Đẳng cấp của mỗi công ty thể hiện ở chính sự thực hiện từng tiểu tiết ở mỗi sự kiện họ tổ chức.

        Người tổ chức sự kiện giỏi chắc chắn không thể thiếu những tố chất cần có như óc tổ chức tốt, năng động, nhanh nhẹn, kiên nhẫn, có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt, có khả năng làm việc theo nhóm, có sức khỏe và niềm đam mê. Nghề tổ chức sự kiện là nghề đòi hỏi người thực hiện cực kỳ bền sức và chịu được áp lực cao. Họ còn phải biết cách xoay xở và ứng phó trong mọi tình huống. Ít người biết rằng từ khi bắt đầu sự kiện cho đến khi kết thúc, người tổ chức sự kiện dù có bề ngoài trầm tĩnh thế nào chăng nữa nhưng đầu óc họ đang “căng ra” để dự trù và xử lý bất kỳ “sự cố không mời mà đến nào”. Và chỉ khi sự kiện kết thúc, người tổ chức sự kiện mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

        Công ty Tổ chức sự kiện PTC Vina  nguyện mang lại cho bạn những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi, khi bạn có nhu cầu về tổ chức sự kiện.

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861