Thi công biển báo

Chuyên nhận gia công, lắp đặt biển báo chỉ dẫn tại Hải Dương

Cập nhật: 11-06-2019 09:31:43 | Thi công biển báo | Lượt xem: 1292

Biển báo chỉ dẫn là thiết bị không thể thiếu trong các khu công nghiệp lớn, các trường đại học hay bệnh viện,.... Thông thường các sản phẩm này thường sử dụng để chỉ dẫn sơ đồ tòa nhà, khu chế xuất giúp khách hàng dễ dàng tìm được khu vực mình cần. PTC Vina là đơn vị chuyên nhận thi công, lắp đặt biển thi công hàng đầu tại Hải Dương.

Đặc điểm của các loại biển báo chỉ dẫn

Các sản phẩm biển báo thường được sản xuất với chất liệu inox hoặc tôn. Phần khung thường được thiết kế với khung bằng sắt không gỉ, viền ngoài được bao bọc lớp nhôm trong khi chân biển được bọc sắt và được chôn bằng bê tông. Người đi đường thường dễ nhìn bởi biển có decal phản quang, kích cỡ cũng khá to tùy thuộc vào bề dày của khung sắt hộp.

Bệnh viện, trường học là những đơn vị thường xuyên có người ra vào nên biển báo được sử dụng phổ biến tại đây. Chúng thường được thiết kế dạng biển hộp đèn, khung nhôm sắt với 4 mặt được bao bọc bằng chất liệu bạt hiflex, bên ngoài chữ được làm bằng mika hay formica.

Hiện các sản phẩm biển báo chỉ dẫn có nhiều mẫu mã đa dạng. Thông dụng nhất hiện nay là hệ thống biển báo màu xanh in chữ trắng hoặc biển báo màu xanh có đèn sáng bên trong. Giá thành các sản phẩm này không quá đắt đỏ so với các sản phẩm khác trên thị trường nên rất được khách hàng yêu thích lựa chọn sử dụng.

Tại sao nên làm biển báo, biển chỉ dẫn?

- Các công ty, doanh nghiệp càng lớn thì biển báo chỉ dẫn lại càng quan trọng. Thông thường trong một tổ chức sẽ có các khu khác nhau, điều này gây không ít khó khăn cho những người muốn tìm một vị trí cụ thể nào đó. Do đó, việc lựa chọn biển báo hiệu lệnh là vô cùng cần thiết.

- Biển báo hay biển chỉ dẫn được thiết kế càng bắt mắt, càng đẹp sẽ càng chứng tỏ độ đẳng cấp, chuyên nghiệp của đơn vị đó. Vì thế, để ghi điểm trong mắt đối tác hay khách hàng, lựa chọn biển báo chỉ dẫn chính là lựa chọn đầu tiên của các doanh nghiệp.

- Bên cạnh đó, các sản phẩm biển báo cũng giúp truyền đạt nội dung, tính năng sản phẩm nhanh chóng và ấn tượng nhất tới người sử dụng.

         

Tại sao nên chọn PTC Vina làm đơn vị chuyên thi công biển báo chỉ dẫn?

- Công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công biển báo. Do đó, chúng tôi dễ dàng nắm được xu hướng thi công cũng như nắm được tâm lý khách hàng.

- Các sản phẩm biển báo chỉ dẫn được thiết kế chi tiết theo yêu cầu từ khách hàng. Khách hàng chỉ cần gửi cho chúng tôi ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ là những người hiện thực hóa ý tưởng của bạn.

- Với độ ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, chúng tôi cung cấp các thiết kế chính xác đến từng chi tiết với nhiều loại biển khác nhau và họa tiết khác nhau. Cam kết sản phẩm tới tay khách hàng không xảy ra bất cứ sai sót hay nhầm lẫn nào.

- Giá thành làm biển chỉ dẫn cam kết cạnh tranh nhất thị trường Hải Dương, vì thế khách hàng không cần đắn đo khi sử dụng dịch vụ.

Biển báo chỉ dẫn là sản phẩm không thể thiếu trong bất cứ doanh nghiệp nào. Khi có nhu cầu thiết kế, thi công các sản phẩm biển báo, khách hàng hãy liên hệ ngay PTC Vina để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ QUẢNG CÁO PTC VINA

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

Email: phutu118@gmail.com
Chat Zalo: 0916999861
Chat Facebook: https://www.facebook.com/ptcvinafanpage/
Website: ptcvina.com

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861