Công ty SILKROAD

Cập nhật: 08-06-2013 03:26:01 | Khách hàng | Lượt xem: 10681

Với phương châm kinh doanh "Thông qua sự phát triển của cá nhân để góp phần vào sự đi lên cho công ty, quốc gia, xã hội và cả nhân loại" SILKROAD đang đào tạo nhân tài bằng việc áp dụng hệ thồng đào tạo tổng thể đồng thời triển khai các chế độ phúc lợi đa dạng. Cùng với phương châm kinh doanh coi trọng nhân tài như vậy, mọi nhân viên trong công ty đều có thể phát triển bản thân và tạo nên động lực cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Sự phát triển 35 năm vừa qua có được nhờ vào "kĩ thuật" được tạo ra bởi các "nhân tài" có khả năng cạnh tranh cùng sự đầu tư vào việc nghiên cứu cải tiến sản phẩm. Bằng những sản phẩm khác biệt hóa có chất lượng phù hợp với yêu cầu khách hàng và nhờ dịch vụ hỗ trỡ kĩ thuât mà SILKROAD đã được nhìn nhận là công ty giữ vị trí số 1 trong lĩnh vực phụ gia. Đây là thành quả đạt được nhờ sự đầu tư và nghiên cứu cải tiến không ngừng nghỉ trong suốt 35 năm qua để cung cấp sản phẩm tối ưu đáp ứng yêu cầu của ngành công nghiệp xây dựng thay đổi và phát triển liên tục từng ngày.

SILKROAD dựa trên nền tảng kĩ thuật tích lũy được cùng với chất lượng, dịch vụ hỗ trợ kĩ thuật ổn định đang mở rộng khai thác thị trường nước ngoài, hiện tại đang xuất khẩu sản phẩm tới 50 quốc gia trên thế giới tập trung vào Châu Á, Trung Đông, châu Âu. Ngoài ra năm 2011 SILKROAD được chọn là 1 trong các doanh nghiệp tiêu biểu trong nhóm WORLD CLASS 300 để hướng tới việc trở thành doành ngiệp toàn cầu năm 2020. Hiện giờ chúng ta đang vượt ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc vươn mình ra thị trường quốc tế.

SILKROAD đang nỗ lực thực hiện học thuyết chia sẻ, những giá trị tương hỗ và đang đóng góp cho sự phát triển văn hóa nhân loại thông qua hoạt động văn hóa nghệ thuật. Xuất phát từ việc triển khai Concert Đồng Hành để ủng hộ cho các thanh thiếu niên gương mẫu đến chương trình "Du lịch văn hóa nước ngoài" đem đến cơ hội tìm hiểu di sản văn hóa và ngôn ngữ của các quốc gia, "Hoạt động Mecenat" hỗ trợ cho các đoàn biểu diễn nghệ thuật… là những hoạt động cống hiến tiêu biểu cho xã hội của SILKROAD. 

Bằng những sản phẩm tốt với chất lượng cao và dịch vụ khác biệt hóa hướng tới khách hàng chúng tôi hứa sẽ đóng góp hết mình để hoàn thiện một cách thành công tất cả các dự án của khách hàng.

Website: http://www.silkroadhanoi.vn/vn

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861