Công ty Cổ phần Khánh Hội

Cập nhật: 08-02-2014 03:48:15 | Khách hàng | Lượt xem: 9659

Công ty Cổ phần Khánh Hội trân trọng gửi lời chào đến Quý khách, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm hợp tác và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.

Trong những năm qua, với những nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng, công ty  Cổ phần Khánh Hội   tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp đồ chơi trẻ em, thiết bị trường học tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và công nhân tay  nghề cao có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp mới thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ, cũng như bổ xung hoàn thiện các hệ thống đồ dùng phục vụ việc dạy và học cho các cấp học tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

          Bên cạnh những sản phẩm đò chơi trẻ em, chúng tôi còn phát triển sản phẩm bảo vệ môi trường làm từ nhựa Composite. Nhờ tính năng vượt trội của nhựa Composite nên sản phẩm Bảo vệ môi trường của chúng tôi luôn đạt được chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu.

          Mục tiêu của chúng tôi là hướng tới sự thỏa mãn nhu cầu khách hang về mẫu mã, chất lượng và giá cả sản phẩm. Chúng tôi ky vọng sản phẩm của mình góp phần tạo nên niềm vui, gây dựng nguồn cảm hứng sang tạo trẻ thơ cũng như đáp ứng nhu cầu về bảo vệ môi trường cho một đất nước công nghiệp trẻ.

Ngành nghề sản xuất:

-         Thiết bị đồ dùng, đồ chơi trong lớp và ngoài trời cho các trường Mầm Non.

-         Đồ chơi động cơ điện, khu vui chơi liên hoàn dành cho các khu vui chơi giải trí 

-         Trang thiết bị nội thất văn phòng trường học, bàn ghế học sinh các cấp học. 

-         Các sản phẩm kết cấu thép

-         Các sản phẩm bảo vệ môi trường,

-         Các sản phẩm công nghiệp…

Công ty Cổ phần Khánh Hội   luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho những kế hoạch - dự án của Quý khách được thực hiện thành công với những hiệu quả tối ưu nhất.                     

Địa chỉ liên hệ: Công ty cổ phần Khánh Hội

- Địa chỉ: 31/286 Điện Biên Phủ - Thành phố Hải Dương - tỉnh Hải Dương

- Văn phòng GD: Khu II – Cẩm Thượng – Thành Phố Hải Dương

- Tel/Fax: 0320 3852 987 Mobile: 0913 255 055

- Email: Congtycpkhanhhoi@gmail.com

- Website: www.khanhhoijsc.com

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861