Công ty ILDONG vina

Cập nhật: 11-05-2013 08:05:31 | Khách hàng | Lượt xem: 10437

Công ty gia nhập ngành vào những năm 70, khi ngành công nghiệp thép không gỉ vẫn còn khá mới mẻ.

Công ty sản xuất các loại lưới từ lưới dây đến lưới không gỉ và lưới kim loại với nhiều kích thước khác nhau. Công ty đã và đang phát triển cùng với lượng khách hàng có được nhờ sự nỗ lực không ngừng trong những năm qua.
 

 

 

Mặc dù các đối thủ trong ngành ngày càng cạnh tranh quyết liệt, chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực định vị (cải thiện) sản phẩm dựa trên công nghệ vượt trội cho khách hàng của mình. Chúng tôi đã tăng năng suất và giảm thua lỗ cắt giảm chi phí nhờ sử dụng các kim loại và phi kim đặc biệt để tạo ra các loại lưới, phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau và mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang cố gắng nâng cao mức độ hoàn hảo của hàng chế biến thành phẩm thông qua chế biến lần hai và đang nỗ lực hết mình trong lĩnh vực trang trí nội thất và ứng dụng lắp đặt.
Chúng tôi nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mà khách hàng quan tâm thông qua sự hợp tác với khách hàng và đang nâng cao năng suất dựa trên triết lý mang lại giá trị, chứ không chỉ hàng hóa. Công ty chúng tôi sẽ vươn lên trở thành một doanh nghiệp toàn cầu trong thế kỷ 21để đáp lại sự hỗ trợ không ngừng mà các bạn dành cho chúng tôi

 
 

 

Website: http://ildongvina.com

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861