Nguyên tắc cơ bản khi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương - 0916.999.861

Cập nhật: 25-08-2020 08:22:58 | Event | Lượt xem: 2137

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng phổ biến trong các doanh nghiệp. Tuy nhiên để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương không phải điều ai cũng có thể làm và điều hành được. Nghiên cứu các nguyên tắc dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp bạn thực hiện được một chương trình sự kiện thành công.

Vai trò quan trọng của tổ chức sự kiện đối với doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện được xem là công cụ tiếp thị marketing hiệu quả chỉ đứng sau nghiên cứu thị trường và quảng cáo. Một số vai trò của tổ chức sự kiện đối với doanh nghiệp như sau:

  • Giới thiệu và phát triển sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Tạo lòng tin đối với các khách hàng hiện tại, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.
  • Phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Phương thức bày tỏ sự cảm ơn của doanh nghiệp đối với các khách hàng, đối tác.

Một sự kiện thành công sẽ tạo ra những tác động truyền thông tích cực đến khách hàng. Và ngược lại, sự kiện tổ chức thất bại sẽ làm giảm giá trị và thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, doanh nghiệp nên thuê các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương để đảm bảo chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Tổ chức sự kiện - Một loại hình quảng bá phổ biến cho doanh nghiệp

Những nguyên tắc khi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương

Tổ chức sự kiện là hoạt động kết hợp giữa bán hàng và tiếp thị

Tổ chức sự kiện là sự phối hợp giữa giới thiệu sản phẩm, quảng cáo, nghiên cứu thị trường và xây dựng thương hiệu. Đây thực chất là một hoạt động bán hàng, nhưng đối tượng khách hàng không phải là một người cụ thể mà cả bộ phận công chúng. Do đó, người tổ chức cần khéo léo kết hợp giữa bán hàng và PR sản phẩm để tạo hiệu ứng truyền thông tốt nhất.

Xem ngay: [2023] TOP 10+ Công ty tổ chức sự kiện Hải Dương uy tín, giá rẻ

Tổ chức sự kiện là một thành phần không thể thiếu trong chiến lược marketing

Như đã phân tích, tổ chức sự kiện là một công cụ marketing hiệu quả của mỗi doanh nghiệp. Nó là một mảnh ghép không thể thiếu trong thị trường tiếp thị hỗn hợp ngày nay. Đánh giá đúng tầm quan trọng của lĩnh vực này, doanh nghiệp có thể khai thác tối đa lợi ích thị trường nó đem lại.

Trong chiến lược phát triển lâu dài của công ty, không thể thiếu các sự kiện nhỏ hoặc lớn

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Khi lên kế hoạch cho 1 sự kiện, bạn cần xác định rõ những khách hàng chính cần hướng đến, đồng thời hạn chế các khách hàng ít tiềm năng hơn. Việc này giúp bạn tập trung các hoạt động của mình vào nhóm đối tượng khách hàng cụ thể và đem lại hiệu quả truyền thông cao. 

Đặt rõ mục tiêu hướng đến

Ngay khi lên kế hoạch tổ chức, bạn cần xác định rõ mục tiêu của sự kiện, kết quả thu được phải như thế nào, ngân sách dự chi là bao nhiêu? Từ đó xây dựng chương trình sự kiện chi tiết, đảm bảo đem lại hiệu quả cao.

Tổ chức sự kiện không phải công cụ tiếp thị đa năng

Tổ chức sự kiện chỉ là một trong số các cách quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Nó không phải công cụ marketing đa năng, giải quyết được tất cả các yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra. Đối với mỗi một mục tiêu tiếp thị sẽ có cách thức truyền tải khác nhau. Điều bạn cần làm là cân nhắc và lựa chọn cho mình một chiến lược tiếp thị hoàn hảo.

Nhìn nhận đúng vai trò của tổ chức sự kiện sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Nhân lực là yếu tố quan trọng của sự kiện

Hai nhóm nhân sự chính ảnh hưởng đến chất lượng và kết quả của một chương trình sự kiện là: Nhà tổ chức sự kiện và khách mời tham dự. Nhà tổ chức sự kiện là những người lên ý tưởng, kế hoạch, xây dựng, thiết kế chương trình. Nội dung chương trình có truyền tải tới khách hàng được hay không phụ thuộc vào kịch bản và cách dẫn dắt của ban tổ chức. 

PTC Vina tự hào là tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sẽ đem đến cho bạn chương trình thành công tuyệt vời. Đội ngũ nhân sự năng lực và tận tâm sẽ giúp bạn truyền tải được thông điệp của sự kiện tới các khách hàng.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hải Dương sẽ không còn là vấn đề khó khăn nếu bạn nắm được các nguyên tắc trên. Khai thác tốt giá trị của tổ chức sự kiện sẽ góp phần phát triển thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. 

Hình ảnh tổ chức sự kiện tại khu vực miền Bắc của PTC Vina :

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina - Tổ chức sự kiện khai trương, khánh thành - Tổ chức lễ động thổ, khởi công - Tổ chức lễ kỷ niệm - Tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm - Tổ chức lễ hội mùa hè, mùa đông - Tổ chức tiệc tất niên cuối năm - Tổ chức ngày hội thể thao - Tổ chức ngày hội gia đình - Tổ chức sự kiện kết hợp gameshow, trò chơi.

Liên hệ:

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

  

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861