Dự án Tổ chức tiệc

Tổ chức sự kiện tiệc, liên hoan, tiệc buffet

Cập nhật: 04-09-2018 04:52:07 | Dự án Tổ chức tiệc | Lượt xem: 2903

tổ chức sự kiện tiệc

Hoạt động tổ chức sự kiện tiệc được rất nhiều các doanh nghiệp, tổ chức và gia đình lựa chọn, chính vì vậy yếu tố độc đáo, mới lạ thường không đáp ứng được, bởi nguồn nhân lực không chuyên nghiệp sẽ không có được sự sáng tạo khi phải thường xuyên tổ chức các sự kiện và tiệc. Nhưng! Đội ngũ chuyên nghiệp công ty CP Truyền thông và Dịch vụ PTC Vina sẽ minh chứng cho bạn thấy sự khác biệt của đẳng cấp. 

Điểm qua những ý tưởng tổ chức sự kiện tiệc độc đáo của công ty CP Truyền thông và Dịch vụ PTC Vina 
 

tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện tiệc ngoài trời


Tổ chức buổi Liveshow

Âm nhạc chính là sợi dây vô hình kết nối mọi người lại với nhau. Một địa điểm tuyệt vời kết hợp yếu tố âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng những tính toán chuyên nghiệp từ đơn vị tổ chức sẽ tạo nên một hiệu ứng không gian hoàn hảo diễn ra các hoạt động sự kiện và tiệc. 

Kết hợp Teambuilding vào trong tổ chức sự kiện tiệc 

Một kế hoạch xây dựng tỉ mỉ với những trò chơi được dàn dựng công phu từ đội ngũ giàu kinh nghiệm và năng lực, chắc chắn sẽ tạo nên một không khí náo nhiệt và hoạt động này giúp truyền tải thông điệp tổ chức sự kiện tiệc ý nghĩa nhất.

Tạo nên mảng màu sang trọng với buổi dạ tiệc được đầu tư kỹ lưỡng

Đỉnh cao của hoạt động tổ chức sự kiện đó chính là hướng tất cả đến sự đẳng cấp, ý tưởng này quy định về trang phục và đòi hỏi một sự chăm chút kỹ lưỡng, kinh nghiệm đến từ đơn vị tổ chức.
Tiết kiệm chi phí tổ chức sự kiện tiệc hoàn hảo tại công ty CP Truyền thông và Dịch vụ PTC Vina 
Chọn cho mình một sứ mệnh đem đến dịch vụ tổ chức sự kiện chất lượng và chuyên nghiệp nhất - Đội ngũ công ty CP Truyền thông và Dịch vụ PTC Vina không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình trong suốt 6 năm qua. Sở dĩ có thể sinh tồn trên thị trường canh tranh quyết liệt này, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng với kim chỉ nam “đoàn kết là sức mạnh” để cùng nhau sáng tạo, cùng nhau tạo nên những “công trình” về sự kiện tiệc ấn tượng nhất cho khách hàng của mình.

tổ chức sự kiện ngoài trời độc đáo
 Tổ chức sự kiện tiệc độc đáo tại PTC Vina 


Dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc tại công ty CP Truyền thông và Dịch vụ PTC Vina cam kết thực hiện đúng mục tiêu của khách hàng khi tổ chức dịch vụ với một chiến lược đúng đắn nhất. Đội ngũ nhân viên của PTC Vina hân hạnh được trải nghiệm cùng bạn. Liên hệ với chúng tôi http://ptcvina.com để nhận được chi phí ưu đãi nhất ngay hôm nay.   

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861