Dự án Tổ chức sự kiện

Kỷ niệm sinh nhật công ty Truyền Thông PTC Vina

Cập nhật: 03-07-2013 08:08:43 | Dự án Tổ chức sự kiện | Lượt xem: 4755

        Tối ngày 3.7, Công ty CP Truyền Thông PTC Vina tổ chức lễ sinh nhật ấm cúng tại nhà hàng Trâu (Trần Hưng Đạo - TP. Hải Dương). Tham dự buổi lễ sinh nhật có tổng giám đốc công ty cùng nhân viên văn phòng đại diện PTC Vina tại địa bàn Hải Dương và một số vị khách mời bặc biệt đến từ các đơn vị đối tác - khách hàng thân thiết của công ty.

        Phát biểu tại buổi lễ, Mr. Nguyễn Phú Tứ - tổng giám đốc công ty cổ phần truyền thông và dịch vụ PTC Vina có lời cảm ơn các vị khách mời đã đến tham dự và gửi lời chia sẻ, động viên đến toàn thể nhân viên trong công ty cùng cố gắng hơn nữa trong công việc. Bên cạnh đó, ông còn đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 - công ty sẽ trở thành công ty truyền thông phát triển lớn mạnh, đưa mọi lĩnh vực hoạt động của công ty phổ biến rộng trên thị trường nước nhà và vươn ra thị trường quốc tế.

        Đây là một buổi lễ sinh nhật mang đầy đủ ý nghĩa, là dịp để nhân viên văn phòng công ty tại địa bàn Hải Dương cùng ngồi tập trung ôn lại những khó khăn, thuận lợi trong một năm qua và đề ra mục tiêu của một năm mới.

 

messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861