Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng

cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu uy tín

Cập nhật: 19-11-2018 11:01:32 | Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng | Lượt xem: 1704

Ai cũng biết, ngoài kịch bản chương trình hoàn hảo thì 1 event có được đánh giá là thành công hay không còn có sự đóng góp vô cùng quan trọng của hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng. Nhận định được điều này, rất nhiều công ty cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu ra đời. Tuy nhiên, để tìm được địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu uy tín, chất lượng thì chúng ta cần tìm hiểu cũng như cân nhắc thật kĩ càng.

Một địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu cần có những gì?

Các công ty, cửa hàng dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng sân khấu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chương trình biểu diễn ca nhạc, trình diễn thời trang, tổ chức sự kiện, lễ hội, các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời hay các buổi tiệc liên hoan, tất niên, team building của các công ty, xí nghiệp…. 
 

cho thuê thiết bị sự kiện
Muốn sự kiện thành công không thể thiếu thiết bị âm thanh, ánh sáng

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Tùy thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những địa chỉ tổ chức sự kiện khác nhau, làm sao để có thể đáp ứng được, thậm chí có cam kết, đảm bảo đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Địa chỉ cho thuê âm thanh, ánh sáng phải đảm bảo chất lượng về mặt thiết bị, đội ngũ nhân viên lắp đặt, điều chỉnh âm thanh trước và trong chương trình phải chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, giới thiệu đến khách hàng các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu, các ưu đãi hiện hành cũng như thông báo cụ thể mức chi phí để khách hàng có thể lựa chọn.

Đâu là địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp?

Nếu bạn vẫn đang luẩn quẩn chưa biết nên thuê thiết bị tổ chức sự kiện cho mình ở đâu thì có thể tham khảo thêm tại website https://ptcvina.com/ . Đây là nhà cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng uy tín, được rất nhiều khách hàng tin tưởng là thường xuyên liên kết làm các chương trình cho công ty cũng như gia đình của mình.
Hiện nay, https://ptcvina.com/  đang cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, phục vụ các sự kiện lớn nhỏ như: lễ khai trương, động thổ, liên hoan, tiệc họp mặt, tiệc cưới,…
 

cho thuê thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp
Ptcvina.com – Địa chỉ cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp

Về âm thanh, ptcvina.com đang cung cấp các thiết bị như: Âm ly trung tâm, micro không dây, thiết bị âm thanh hội thảo, âm thanh sân khấu ca nhạc, âm thanh karaoke (DVD 6 số),…
Hy vọng với những chia sẻ vừa rồi, các bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sân khấu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu còn điều gì chưa rõ có thể truy cập vào website https://ptcvina.com/  để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861