Cho thuê nhà bạt

Dù che sự kiện dùng để làm gì?

Cập nhật: 02-12-2018 04:21:11 | Cho thuê nhà bạt | Lượt xem: 918

Dù che sự kiện là sản phẩm được sử dụng nhiều hiện nay, phục vụ cho các mục đích khác nhau. Dù che sự kiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng và diện tích khác nhau như: Dù che, dù bạt, dù tròn, dù xòe cánh dơi … mỗi loại phù hợp với một mục đích, không gian và địa thế khác nhau.


Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin về dù che sự kiện và có được sự lựa chọn phù hợp trong việc sử dụng dù trang trí cho các sự kiện.

        

                        


dù che sự kiện 
Dù che sự kiện với nhiều chức năng khác nhau

Những công dụng của dù che sự kiện

- Sử dụng để tổ chức các sự kiện khai trương:
Việc khai chương các công trình xây dựng, các dự án … với tính chất hoạt động thường là ở ngoài trời hoặc là trực tiếp trên các khu công trình vốn không có hội trường để tổ chức hoạt động, do vậy việc sử dụng dù che sự kiện chính là một lựa chọn phù hợp nhất, đảm bảo có được không gian thoáng rộng và trang trọng để tổ chức thành công các hoạt động khai trương.
- Tổ chức các hoạt động xã hội:

Một số hoạt động xã hội thường được tổ chức lưu động như: Hiến máu tình nguyện, các hoạt động nhân đạo từ thiện … việc tìm kiếm được hội trường để tổ chức là điều khá khó khăn, do việc tổ chức thường diễn ra ở các khu dân cư, các vùng nông thôn. Do vậy sử dụng dù che sự kiện chính là lựa chọn tốt nhất, đảm bảo thuận tiện, lưu động mọi lúc mọi nơi.
- Tổ chức các hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm:
Việc mở một không gian bán hàng lưu động và quảng bá giới thiệu sản phẩm cho khách hàng, thì sử dụng dù che sự kiện chính là một lựa chọn không thể bỏ qua, vừa tiện lợi vừa đảm bảo có thể trang trí cho không gian thêm sống động và thu hút đối với khách hàng. 

            

            


dù che sự kiện 
Đảm bảo không gian thoáng rộng để tổ chức thành công các sự kiện


Địa chỉ cung cấp dù che sự kiện ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp các sản phẩm dù che sự kiện, một trong những thương hiệu lớn được nhiều người biết đến đó là Nhà Sản Xuất Ô Dù địa chỉ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm ô dù như: Dù che sự kiện, ô dù quảng cáo, các loại ô cầm tay, các loại ô dù che sân vườn …
Để biết thêm về các sản phẩm ô dù và dù che sự kiện các bạn vui lòng liên hệ ngay http://nhasanxuatodu.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm ô dù.

Liên hệ: Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Miền Bắc - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Dương - 0916.999.861 

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hải Phòng - 0936.99.22.02

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Quảng Ninh - 0936.992.101

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hưng Yên - 0936.992.106

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Ninh - 0916.999.861

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Bắc Giang - 0936.992.103

Công ty tổ chức sự kiện PTC Vina Hà Nội - 0936.992.101

Liên kết
messenger Chat qua Messenger zalo Chat Zalo Gọi ngay: 0916.999.861